Xôi le le có hương vị béo giòn, thơm ngon, đậm đà. Vị ngọt tự nhiên từ thịt le le trong nhân xôi kết hợp cùng độ giòn rụm của lớp vỏ xôi bọc phía ngoài, tạo cho người ăn cảm giác ngon miệng và hấp dẫn. Bên cạnh đó, xương le le còn được tiềm với hạt sen, củ sen, đẳng sâm, táo tàu…thành món canh bổ dưỡng có tác dụng hồi phục sức khỏe và tăng cường sinh lực.

Nếu bạn đã ăn qua gỏi ngó sen, gỏi bồn bồn...cũng là những món đặc sản miền Tây Nam Bộ và khi thưởng thức gỏi cổ hũ dừa bạn sẽ cảm nhận được vị giòn ngọt rất tự nhiên.

Trước đây cá tầm được coi là món ăn khá xa xỉ, vì mỗi suất cá tầm cứ phải lên tầm triệu, chỉ những gia đình giàu có mới dám thưởng thức món ăn hảo hạng này.Thịt cá tầm dai, thơm, khi chế biến thành món ăn thì có vị béo của cá, các thành phần dinh dưỡng trong cá tẩm rất cao, hơn hẳn rất nhiều loại cá khác. Cá tầm nướng muối ớt là một trong những món giữ lại được độ dai, vị béo của cá.

 Đổi món với chân giò chiên giòn tan vàng ruộm sẽ làm cả nhà cảm thấy lạ miệng. Để làm chân giò chiên giòn ngon phải cần chú ý đến một vài bí quyết nho nhỏ thôi nhưng rất quan trọng đấy. Nào! chúng ta cùng thực hành cách làm chân giò chiên giòn ngon vàng ruộm sau đây nhé.

Với cách làm chả giò miền Nam này, bạn có ngay món chả giò hay còn gọi là nem rán giòn rụm bên ngoài và mềm thơm bên trong vô cùng hấp dẫn!

Khi hưởng thức thực khách sẽ tận hưởng được vị ngọt của hải sản tươi sống hòa quyện với vị ngọt của các loại nấm bên nồi lẩu nóng hổi cho buổi tiệc tối.

Với những tín đồ mê hải sản, thì các món chế biến từ sò điệp hẳn là không có gì lạ. Trong khi sò điệp nướng mỡ hành, cháo sò điệp hay sò điệp nướng trứng cút khá phổ biến, thì món sò điệp nướng phô mai rất khó tìm. Thử làm ngay món ăn độc đáo và bổ dưỡng này với công thức sau đây nhé.

Chả cá phải ăn nóng. Từng miếng được rưới nước mỡ đang sôi, ăn kèm với bún rối, lạc rang, rau mùi, húng Láng, thì là, hành củ tươi chẻ nhỏ với mắm tôm. Vị ngọt béo của cá quyện với rau cùng mùi thơm quyến rũ của mắm tôm ngon tuyệt.