Để đáp ứng nhu cầu cho thực khách có những món ăn ngon, nhà hàng Ẩm thực Nam Bộ luôn đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, hải sản luôn tươi sống và an toàn nhất. 

Hải sản được sử dụng tại nhà hàng Ẩm thực Nam Bộ ngoài những loại hải sản đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ như cá lóc, mực ống, tôm tre..thì những loại hải sản quý, hiếm rất được khách ưa chuộng luôn được nhà hàng sử dụng trong rất nhiều món ăn đặc sản. Các loại hải sản này luôn luôn có sẵn và tươi sống 100% tại nhà hàng, đáp ứng nhu cầu của thực khách bất cứ khi nào,với bất cứ món ăn nào.

Các loại hải sản đó phải kể đến: 

- Cá bóng mú: cá mú sao đỏ, cá mú bịp, cá mú nghệ, cá mú chuột, cá mú đen..

150 ca mu do 2.jpg.ths163 IMG 0729.png.ths151 IMG 0759.JPG.ths

Cá bóng mú dễ ăn và được yêu thích nhất là cá mú hấp. Ngoài ra còn có thể chế biến thành lẩu cá mú, chiên, sốt, cá mú ăn mù tạt (susimi) cũng rất hấp dẫn.
Thịt cá mú chắc, ngọt và thơm ăn vào sẽ cảm nhận được hương vị của biển cả.

- Cá bò giáp, cá chình biển, cá chình lóc, cá sú mì

ca bo giapca chinh bienca su mi

Thịt cá bò giáp trắng , dai, vị ngọt đậm đà. Cá bò giáp cũng có nhiều loại gần giống nó như cá bò hòm, cá bò da, cá bò sừng. Loại cá bò giáp này cũng dễ mua và rẻ tiền mà thịt lại ngon như thịt gà, dai như thịt bò nên được nhiều người ưa thích.

- Cá mặt quỷ, cá tầm, cá hô

ca mat quyca tamca ho

Khi chúng ta nghe tới tên cá mặt quỷ thì tạo cảm giác sợ hãi và nguy hiểm vì vẻ bề ngoài của nó trông xấu xí đến sợ. Tuy rằng hình thù của nó rất xấu xí nhưng đây là loại cá có thịt rất ngon, có nhiều chất dinh dưỡng như canxi, omega 3 giúp cho hệ tuần hoàn tốt,ngăn chặn sự hình thành huyết khối,giảm nguy cơ mắc bệnh như : tim,đột quỵ.... Nếu chúng ta biết cách chế biến về loài cá mặt quỷ này sẽ tạo ra rất như món ngon không khác gì thịt gà, thịt bò, thịt heo...

- Tôm hùm: tôm hùm baby, tôm hùm bông, tôm hùm alaska 

tom hum bongtom hum alaska

Tôm hùm đã là cái tên quá quen thuộc về giá trị dinh dưỡng cao,khi chứa rất ít chất béo, hàm lượng protein cao, nhiều axit béo Omega3 có tác dụng kìm hãm và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Chỉ cần một con tôm hùm từ 1kg bạn có thể chế biến được từ 2-3 món ăn ngon và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cực tốt như tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm xào tỏi, tôm hùm nướng sốt Nhật

- Tôm mũ ni, tôm càng,

tom cangtom mu ni

Tôm càng xanh vốn được coi là loại thực phẩm số một của vùng đồng bằng sông Cửu Long
Tôm càng xanh thịt ngọt thơm đậm đà vị phù sa vùng nước lợ, xứng đáng là một trong những loại tôm đầu bảng dành cho thực khách sành ăn.
Các món ngon chế biến từ tôm càng như: tôm càng xốt tương, tôm càng kho tàu, canh dưa hường nấu tôm càng xanh

- Cua đinh, Ốc vòi voi

 cua dinhoc voi voi

Mặc dù các loại hải sản này có giá thành khá cao, tuy nhiên chất lượng và dinh dưỡng thì thuộc hàng top đầu trong các loại hải sản biển do đó thực khách đến với nhà hàng Ẩm thực Nam Bộ cũng không ngại thưởng thức những món đặc sản này. 

Với nguồn hải sản ngon, đảm bảo, được chọn lọc kĩ càng trước khi chế biến, nhà hàng Ẩm thực Nam Bộ cam kết mang đến cho quý khách những món ăn ngon và bổ dưỡng nhất. 

Nhà hàng Ẩm thực Nam bộ hân hạnh được phục vụ quý khách.